Bánh Fudge sôcôla

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    685

VIP Mã số BN181

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 187 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 17g
    22%
  • Carbs 1.4g
    0.509%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đổ dầu dừa và nước cốt dừa vào trong một cái bát và trộn bằng máy trộn cầm tay trong 5 phút (hoặc cho đến khi có màu bóng)

    Bước 2

    Thêm các thành phần còn lại vào bát và trộn một lần nữa cho đến khi bột cacao được kết hợp đều

    Bước 3

    Thêm đường Stevia vào và trộn tiếp cho đến khi mọi thứ kết hợp đều

    Bước 4

    Đặt một miếng giấy nến dọc theo mặt trong của khuôn bánh mì và đổ hỗn hợp bánh lên đó

    Bước 5

    Để đông khoảng 15 phút

    Bước 6

    Khi bánh đã được làm lạnh. Lấy giấy nến ra và cắt tấm bánh thành các hình vuông

    Bước 7

    Thưởng thức ngay hoặc bảo quản trong hộp kín và để đông lạnh sử dụng sau

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây